Cùng Fcar điểm qua các dòng xe cũ đáng mua, giúp các bạn chọn được những chiếc xe "sáng giá"
Cùng Fcar điểm qua các dòng xe cũ đáng mua, giúp các bạn chọn được những chiếc xe "sáng giá"

Cùng Fcar điểm qua các dòng xe cũ đáng mua, giúp các bạn chọn được những chiếc xe “sáng giá”

Là đội ngũ trong ngành xe, từ những kiến thức được trang bị Fcar sẽ chia sẻ cho các bạn được biết về việc lựa chọn những chiếc xe cũ “sáng giá” để làm người bạn đồng hành trên mọi cung đường.

Việc lựa chọn một chiếc xe ô tô cũ để đồng hành là điều không hề dễ ra quyết định, cũng tùy thuộc vào năng lực tài chính của mỗi người mà Fcar muốn gợi ý cho những dòng xe đáng mua cho từng phân khúc để các bạn có thể tham khảo.

Ở phân khúc hạng B cần điểm qua các dòng xe như: Toyota Vios, Toyota Yaris Chevrolet Cruize, Ford Fiesta, Honda City.

  • Toyota Vios

Vios được mệnh danh là dòng xe quốc dân, là đối thủ khá nặng ký nhiều dòng xe trong phân khúc bởi việc hỏng vặt diễn ra trên dòng xe này là khá ít, Vios mang lại một trải nghiệm sử dụng tốt nhưng với chi phí cực thấp. Đây là một dòng xe thực dụng bên cạnh đó còn giữ giá rất tốt và có tính thanh khoản cao.

  • Toyota Yaris

Có độ bền bỉ cao là cụm từ chính xác nhất để diễn ta về mẫu Hatchback. Đây là điểm cộng giúp mẫu xe hoàn toàn phù hợp với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt. Mang lợi thế là người con của Toyota cho việc giữ giá tốt, bên cạnh đó là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, mẫu xe là sự tổ hợp của bền bỉ và giữ giá rất phù hợp với chiếc xe cho gia đình.

  • Chevrolet Cruize

Chevrolet Cruize có độ bền, độ đầm, chắc khung. Nếu nói về dòng xe Mỹ thì độ bền và độ chắc chắn là yếu tố hàng đầu. Động cơ sở hữu 1.8L và 2.0L cũng đủ mạnh mẽ để có thể hài lòng về độ vận hành ổn định của xe.

  • Ford Fiesta

Ford Fieste được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua ô tô bởi độ bền và khả năng vận hành vượt trội. Dòng xe xuất xứ từ Mỹ cúng là sự chắc chắn về động cơ, khung gầm.

  • Honda City

Sự vận hành ổn định và bền bỉ cộng với thiết kế khá thể thao, giá cả phải chăng và nội thất tiện nghi được trang bị Honda City là sự lựa chọn hợp lý trong tầm phân khúc hạng B.

Dù việc lựa chọn một dòng xe nào làm người bạn đồng hành thì cũng cần phân tích nhiều yếu tố: Chất lượng xe, tình trạng khấu hao xe, độ bền bỉ và có độ giữ giá.

Trên đây là sự tổ hợp những chiếc xe cũ thuộc phân khúc hạng B nằm trong tầm giá 300 – 500 triệu đáng mua. Hy vọng căn cứ vào những thông tin hữu ích của Fcar sẽ giúp quý anh chị sáng suốt lựa chọn những chiếc xe phù hợp và tối ưu nhất.

Thêm thảo luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Danh mục

Bài mới

FCAR - Hệ thống mua bán xe cũ, nơi tất cả các xe đều được kiểm định chất lượng và được cam kết chất lượng ở mức cao nhất trước khi đến với Quý khách hàng. FCAR cũng là đơn vị phân phối các dòng xe tải hạng nặng chính hãng mới 100% từ các thương hiệu uy tín tại Việt Nam.
Copyright © 2022 by FCAR. All rights reserved.