"Được và mất" khi sở hữu xe hơi
"Được và mất" khi sở hữu xe hơi

“Được và mất” khi sở hữu xe hơi

17/01/2023
0 Thảo luận

Đã bao giờ bạn đắn đo giữa việc có nên mua xe hơi hay không chưa? Vậy bạn sẽ được và mất gì, khi sở hữu cho mình một phương tiện cá nhân tiện dụng như ô tô.

Đặc biệt với những người thu nhập không quá cao từ 10 đến 15 triệu đồng, chắc hẳn bạn sẽ rất đắn đo không biết có nên mua ô tô hay không?

Hãy để Fcar giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Hãy cùng F car tìm ra những ưu điểm của ô tô nhé:

Thứ 1: Che nắng che mưa

Xe ô tô có phần mái che kín, có điều hòa bên trong giúp bạn và những người thân yêu nhất tránh được mưa nắng, nhiệt độ và bụi bặm khi di chuyển trên đường. Một chiếc S H có giá lăn bánh lên đến hơn 100 triệu, tuy nhiên khi di chuyển trên đường mưa ướt, hoặc nắng gắt thì bạn vẫn phải chịu ảnh hưởng lớn của thời tiết. Trong khi đó, việc bạn sở hữu một chiếc ô tô cỏ có thể giúp bạn tránh mưa tránh nắng, và không chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết bên ngoài.

Thứ 2: Khả năng chuyên chở cao

Ô tô là phương tiện cá nhân có thể trở được nhiều người cùng lúc. Bạn có thể trở cả gia đình trên chiếc xế hộp thân yêu của mình.

A-Klasse E-CELL ( W169 ) 2010

Thứ 3: Mang lại cái nhìn khác từ mọt người

Khi đi xe hơi, mọi người sẽ một phần nào đó có cái nhìn khác về bạn. Nếu bạn làm nhân viên kinh doanh, hay phải đi gặp gỡ khách hàng, thì chiếc xe có thể coi là một công cụ tiếp khách của bạn. Giúp bạn ký ra được những bản hợp đồng một cách dễ dàng hơn.

Thứ 4: Độ an toàn cao

Độ an toàn. Sở hữu lớp vỏ bao bọc bên ngoài xe, và hệ thông túi khí, dây đai an toàn, hiển nhiên khi bạn di chuyển bằng ô tô sẽ an toàn hơn xe máy rất nhiều. Ngay cả trong những trường hợp như xảy ra tai nạn, thì người ngồi bên trong xe hơi bao giờ cũng có tỉ lệ chấn thương thấp hơn so với việc đi xe máy.

Có ưu điểm thì chắc chắn cũng sẽ có những nhược điểm. Vậy nhược điểm của những chiếc xế hộp là gì.

Thứ 1: Sự cồng kềnh của ô tô

Ô tô cồng kềnh hơn xe máy, vậy nên khi đi vào những nơi đông đúc, ngõ ngách chật hẹp thì thường rất khó khăn. Hay đơn giản hơn, việc tìm được chỗ để xe ở nội thành thực sự là nỗi ám ảnh của những người sở hữu ô tô. Nhiều khi để thuê được chỗ để xe ở những lễ tết, bạn sẽ phải trả một chi phí lớn gấp nhiều lần so với xe máy.

Thứ 2: Chi phí tốn kém

Chi phí tốn kém: tiền mua xe, tiền xăng, tiền sửa chữa, tiền đăng kiểm, tiền bảo hiểm, tiền gửi xe… quả thực là một vấn đề lớn đối với những ai có kinh tế không quá dư giả.

Tổng quan: Việc sở hữu xe hơi mang lại nhiều lợi ích cho chính bản thân bạn và gia đình của bạn. Những tiện ích của chiếc xe hơi khiến chúng ta khó lòng có thể phủ nhận được, tuy nhiên nếu bạn không phải đi xa bao giờ, thì có lẽ việc sở hữu xế hộp là không cần thiết.

Ban hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng xe đã qua sử dụng tại F car, một phần nào đó sẽ giúp bạn giảm được gánh nặng về kinh tế cũng như việc lựa chọn xe tùy thích mà không phải chờ đợi lâu.

Thêm thảo luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Danh mục

Bài mới

FCAR - Hệ thống mua bán xe cũ, nơi tất cả các xe đều được kiểm định chất lượng và được cam kết chất lượng ở mức cao nhất trước khi đến với Quý khách hàng. FCAR cũng là đơn vị phân phối các dòng xe tải hạng nặng chính hãng mới 100% từ các thương hiệu uy tín tại Việt Nam.
Copyright © 2022 by FCAR. All rights reserved.