Người mệnh Kim nên mua xe màu gì?
Người mệnh Kim nên mua xe màu gì?

Người mệnh Kim nên mua xe màu gì?

18/01/2023
0 Thảo luận

Người mệnh kim nên và không nên mua xe màu gì? Người mệnh kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc việc mua xe màu xanh lá cây, màu đỏ, da cam, hồng. Khi chọn xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân.

Khi mua xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe chí ít chủ xe có cảm giác an tâm, thoải mái trong lòng hơn, ít có hư hỏng và nếu có rủi ro xảy ra thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Mua chiếc xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

Người mang mệnh kim sinh vào các năm: 1932, 1992, 1955, 2015, 1984, 1924, 1933, 1993, 1962, 2022, 1985, 1925, 1940, 2000, 1963, 2023, 1941, 2001, 1970, 2030, 1954, 2014, 1971, 2031

Mệnh Kim hợp màu xe gì?

Để trả lời câu hỏi, người mệnh Kim mua xe màu gì thì hợp nhất thì mọi người cần hiểu điều này, theo quy luật ngũ hành trong phong thủy, tính tương sinh bao gồm: 

  • Mộc sinh Hỏa: Cây khô dễ cháy thành lửa 
  • Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy sinh ra tro than thành đất
  • Thổ sinh Kim: Đất là nơi sản sinh ra các kim loại quý giá khác nhau
  • Kim sinh Thủy: Kim loại nếu bị luyện trong lửa nóng sẽ biến thành chất lòng, các dòng chảy như nước
  • Thủy sinh Mộc: Nước cung cấp dinh dưỡng và sức sống cho cây phát triển.

Nếu tất cả các mệnh kết hợp với nhau theo chiều thuận này thì sẽ nhận được nhiều điều may mắn, tốt đẹp, người kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, người già trẻ nhỏ khỏe mạnh, người làm việc, di chuyển trên đường bình an…

Màu xe hợp mệnh kim nhất chính là màu của đất như vàng, nâu đất hay mang tính hòa hợp tương đối như màu trắng, xám, ghi. 

Người mệnh kim mua xe màu gì để hợp mệnh, mang lại may mắn?

Trên thị trường hiện nay cũng không quá khó để tìm những hãng xe nổi tiếng có xe hợp màu mệnh kim. Trong đó, màu nâu đất là màu sắc phong phú được thiết kế cho hầu hết các mẫu xe sang trọng hiện nay. Xe ô tô màu vàng thì kém phổ biến hơn nhưng vẫn có các mẫu xe bạn có thể tham khảo như mẫu xe Toyota Yaris,  Kia Morning…  

Người mệnh kim không nên mua xe màu gì


Theo phong thủy thì có tương sinh cũng sẽ có tương khắc. Vậy nên thủy sẽ khắc hỏa, hỏa khắc kim, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy. Chính vì vậy, những màu sắc tương ứng với 2 mệnh Hỏa và Mộc được xem là kiêng kỵ khắc đối với người mệnh Kim. Cụ thể, người mệnh Kim nên tránh sử dụng xe có các màu sắc như đỏ, hồng, da cam, xanh lá cây.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc xe đã qua sử dụng phù hợp phong thủy và cực kỳ chất lượng thì hãy tìm đến ngay với Fcar.vn. Tại đây chúng tôi chuyên thu mua những chiếc xe đã qua sử dụng có giá tốt nhất.

Thêm thảo luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Danh mục

Bài mới

FCAR - Hệ thống mua bán xe cũ, nơi tất cả các xe đều được kiểm định chất lượng và được cam kết chất lượng ở mức cao nhất trước khi đến với Quý khách hàng. FCAR cũng là đơn vị phân phối các dòng xe tải hạng nặng chính hãng mới 100% từ các thương hiệu uy tín tại Việt Nam.
Copyright © 2022 by FCAR. All rights reserved.