Người mệnh Thủy chọn xe màu gì???
Người mệnh Thủy chọn xe màu gì???

Người mệnh Thủy chọn xe màu gì???

30/01/2023
0 Thảo luận

Khi đi lựa chọn một chiếc xe hơi, việc lựa chọn màu xe hợp mệnh là một việc khá quan trọng.

Vậy bạn có biết mệnh thủy hợp với màu gì hay không???

Hãy để Fcar giúp bạn giải đáp thắc mắc câu hỏi này nhé.

Mệnh Thủy sẽ tượng trưng cho nước, mưa, sương hay mùa đông ẩm ướt, thiên hướng về nghệ thuật và vẻ đẹp.

Mệnh Thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong ngũ hành. Bên cạnh đó, theo quan niệm của người phương Đông ta ngũ hành là một trong những điều quan trọng gắn liền với cuộc sống hằng ngày.

Đối với người mệnh Thủy khi mua xe được đúng theo phong thủy của mình sẽ giúp họ thêm phần tự tin, thoải mái khi cầm lái. Ngoài ra, việc chọn xe theo mệnh không thể hiện việc bạn có kiến thức về phong thủy mà còn nói lên được gu thẩm mỹ, cá tính của chính mình.

Vậy ngươi mệnh Thủy sinh năm bao nhiêu và nên mua xe màu gì.

Những người mệnh Thủy được sinh vào năm như:

 • Người tuổi Tý: 1936 – 1996
 • Người tuổi Sửu: 1937 – 1997
 • Người tuổi Thân: 1944 – 2004
 • Người tuổi Dậu: 1945 – 2005
 • Người tuổi Thìn: 1952 – 2012
 • Người tuổi Tỵ: 1953 – 2013
 • Người tuổi Ngọ: 1966 – 2026
 • Người tuổi Mùi: 1967 – 2027
 • Người tuổi Dần: 1974 – 2034
 • Người tuổi Mão 1987 – 2035
 • Người tuổi Tuất: 1982 – 2042
 • Người tuổi Hợi: 1983 – 2043

Vậy người mệnh Thủy nên mua xe màu gì?

Đối với người mệnh Thủy khi mua xe nên mua những màu đặc trưng của cung mệnh hoặc là những màu thương thích, bổ trợ cho mình như mệnh Thổ. Ngược lại, tránh mua phải những màu xe tương khắc, mang đến vận xui cho người mệnh Thủy như mệnh Hỏa hay mệnh Kim. Cụ thể hơn người mệnh thủy mua xe màu gì?

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy: Màu trắng, màu bạc, màu vàng nhạt, màu đen và màu xanh nước biển. Những màu này sẽ mang lại sự may mắn, thăng tiến cho gia chủ trong cuộc sống

Màu sắc tương khắc với người mệnh Thủy: Màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu vàng sẫm và màu nâu đất. Với những màu không phù hợp sẽ khiến gia chủ gặp phải những điều không may và vận khí cũng sẽ đi xuống.

Vì thế, khi mua xe bạn chỉ bên mua những màu sẽ tương thích phù hợp với cung mệnh của mình mà tránh những mẫu xe có màu tương khắc.

Mệnh Thủy không nên mua xe màu gì?

Người mệnh Thủy không nên mua xe có màu vàng, nâu đất. Vì đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ có tính tương khắc với mệnh Thủy, đất sẽ ngăn chặn dòng chảy tự nhiên của nước.

Ngoài ra, mệnh Thủy cũng nên hạn chế chọn màu xe có màu xanh lá cây để tránh gặp phải trắc trở trong công việc, vì đây là màu đặc trưng của mệnh Mộc. Cây cối sẽ hút nước, các chất dinh dưỡng của nước làm vũng, trạch bị cạn kiệt nguồn nước. 

Thêm thảo luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Danh mục

Bài mới

FCAR - Hệ thống mua bán xe cũ, nơi tất cả các xe đều được kiểm định chất lượng và được cam kết chất lượng ở mức cao nhất trước khi đến với Quý khách hàng. FCAR cũng là đơn vị phân phối các dòng xe tải hạng nặng chính hãng mới 100% từ các thương hiệu uy tín tại Việt Nam.
Copyright © 2022 by FCAR. All rights reserved.