Chúng tôi là FCAR

FCAR là trung tâm dịch vụ về xe chuyên nghiệp, nơi bạn có thể mua xe cũ, bán xe cũ hay tìm cho mình những dòng xe độc lạ cực hiếm trên thị trường. Chúng tôi cũng là đơn vị tư vấn và phân phối các dòng xe tải hạng nặng mới 100% như HOWO, DONGFEN.

Ở FCAR, mọi chiếc xe chúng tôi bán ra luôn có mức giá tốt nhất để khách hàng không còn phải quá băn khoăn về giá nữa.  Ngoài ra, mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước trong ngành ô tô giúp bạn được phục vụ 24/7 trên hầu hết các cung đường, đem lại sự yên tâm cho bạn trên mỗi hành trình.

YÊN TÂM MUA XE CŨ ONLINE – NHẬN XE NGAY TẠI NHÀ!

Chúng tôi cũng thiết lập một tiêu chuẩn mới về hoạt động mua bán xe cũ, nơi bạn có thể đặt mua xe cũ online và chúng tôi giao xe tận cửa cho bạn. Tiêu chuẩn này dựa trên chuyên môn cao cùng quy trình kiểm định khoa học và cái tâm của người làm nghề chân chính giúp bạn có niềm tin vào FCAR và giúp FCAR có niềm tin vào từng chiếc xe mà chúng tôi bán ra. Xem thêm tiêu chuẩn chất lượng xe ô tô cũ tại FCAR (link)

Follow us

FCAR là niềm tin

"
Mua xe cũ ở FCAR - mua sự yên tâm cho cả nhà

Tôi muốn mua xe

0

năm

mua bán xe

0
Kho xe
0
Tỉnh thành
0
Đối tác

Đội ngũ tư vấn

  • Tận tâm
  • Chuyên nghiệp
  • Am hiểu xe
  • Vì khách hàng
  • Yêu nghề
Cố vấn bán hàng
Cố vấn bán hàng
Cố vấn bán hàng
Cố vấn bán hàng

Có thể bạn quan tâm

Bạn có thể trả lại xe cho FCAR mà không mất bất cứ một chi phí nào cả. Ở FCAR, bạn chỉ nhận xe khi bạn thực sự hài lòng.

Sau một thời gian mua xe, nếu không ưng ý bạn có thể trả lại xe cho FCAR. FCAR sẽ định giá lại chiếc xe theo hiện trạng và thống nhất mức giá với bạn.

Chúng tôi luôn sẵn lòng tìm cho bạn chiếc xe ưng ý nhất. Không những vậy, FCAR sẽ chịu trách nhiệm kiểm định và đảm bảo các cam kết bảo hành cho bạn như mọi chiếc xe khác của FCAR.

FCAR có mua xe nếu bạn có nhu cầu bán. Với đội ngũ thợ kiểm định xe chuyên nghiệp, chiếc xe của bạn sẽ được đảm bảo mức giá tốt nhất tương xứng với chất lượng xe.

Mọi chiếc xe ở FCAR đều được kiểm định chất lượng và chúng tôi cam kết về chất lượng bằng chính sách bảo hành rõ ràng. Bạn có thể xem thêm tại đây <link>

Chúng tôi có mạng lưới đối tác là các gara đã được kiểm định chất lương, uy tín. Khi phát sinh bất cứ vấn đề nào cần bảo hành hay sửa chữa, FCAR sẽ làm việc để xe của bạn được kiểm tra tại gara đối tác của chúng tôi.

FCAR - Hệ thống mua bán xe cũ, nơi tất cả các xe đều được kiểm định chất lượng và được cam kết chất lượng ở mức cao nhất trước khi đến với Quý khách hàng. FCAR cũng là đơn vị phân phối các dòng xe tải hạng nặng chính hãng mới 100% từ các thương hiệu uy tín tại Việt Nam.
Copyright © 2022 by FCAR. All rights reserved.